Hotline: 0902.981.256 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Về Chúng Tôi

về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU TBK

Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. TBK luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.
TBK ASIA – đối tác tin cậy mang lại các sản phẩm Chất Lượng - Uy Tín cho doanh nghiệp của bạn.

Với hệ thống phân phối từ Bắc và phía Nam với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá tự tin sẽ về Sản Phẩm luôn đáp ứng được cho Quý Khách Hàng trên khắp cả nước.

Câu Chuyện về TBK

Thương Hiệu TBK ASIA

Công Ty TNHH TBK chuyên cung cấp các loại xe nâng, thùng rác, ngoài ra có sản phẩm vật liệu xây dựng như ống nhựa, đá hoa cương, tôn, cát đá,.. Với mạng lưới trên toàn quốc, hàng bảo hành chính hãng, dịch vụ sửa chữa thiết bị, phụ tùng uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Câu Chuyện về TBK

PHƯƠNG TRÂM CỦA CHÚNG TÔI

Giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội, bảo trì trọn đời, giao hàng tận nơi. Sản phẩm của TBK sử dụng rộng rải trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, hậu cần, đóng gói, nhà xưởng. Thiết bị của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành như: thực phẩm, đồ uống, may mặc, giấy, dược phẩm, ô tô, xe máy...