Hotline: 0902.981.256 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Nhựa Tiền Phong

Giới thiệu

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Sự hợp tác chiến lược giữa Công Ty TNHH TBK Asia và Công Ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, trong đó Công Ty TNHH TBK Asia được chọn làm đối tác phân phối chính thức.

Với niềm tự hào và cam kết vững chắc về chất lượng, Công Ty TNHH TBK Asia sẽ trở thành cầu nối chính thức đưa sản phẩm ống nhựa chất lượng của Công Ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đến tay khách hàng trên khắp thị trường. Điều này mở ra cơ hội lớn để mở rộng sự hiện diện và tăng cường uy tín trong ngành công nghiệp.

Một Số Dòng Sản Phẩm Của Tiền Phong

Về Công Ty TN Tiền Phong

Nhà máy sản xuất lớn nhất

Nhà máy sản xuất lớn nhất

Với năng lực sản xuất đạt 160.000 tấn/năm từ 3 nhà máy sản xuất ở Hải Phòng, Bình Dương, Nghệ An, NHỰA TIỀN PHONG được đánh giá là nhà sản xuất ống nhựa lớn nhất Việt Nam.

Chất lượng tốt nhất

Chất lượng tốt nhất

Với 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất và quản trị chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, NHỰA TIỀN PHONG luôn dẫn đầu về chất lượng và cung ứng nhiều chủng loại ống và phụ kiện đồng bộ với kích thước đa dạng

Doanh thu lớn nhất

Doanh thu lớn nhất

Với doanh thu 5.862 tỷ đồng năm 2019 và giữ gần 30% thị phần ngành ống nhựa cả nước, NHỰA TIỀN PHONG là công ty lớn nhất trong ngành ống nhựa Việt Nam. Sản phẩm của NHỰA TIỀN PHONG được tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các công ty thiết kế, xây dựng và chủ đầu tư