[NEW] Thùng rác phân loại – xu hướng của cuộc sống hiện đạ

Rác thải chỉ có thể xử lý triệt để khi được phân loại. Việc làm này cũng góp phần tạo nguồn nguyên liệu cho hoạt động tái chế, giảm khối lượng chất thải bị chôn lấp. Để việc phân loại rác diễn ra nhanh chóng, chúng ta cần những chiếc thùng rác phân loại chất lượng. Điều đó mang đến xu hướng cuộc sống hiện tại

Tại sao phải sử dụng thùng rác phân loại

Ngày nay, việc phân loại rác không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Thực tế, khi phân loại rác chứng tỏ chúng ta có ý thức bảo vệ môi trường hơn hết. Ai cũng biết rằng bao ni lông cần phải đến 100 năm mới có thể phân hủy và rất dễ bị chôn lấp. Thế nên việc phân loại rác sẽ giúp giảm lượng ni lông bị chôn lấp và từ đó con người có thể tái sử dụng chúng.

Hiện việc sử dụng thùng rác phân loại đã và đang có mặt tại các doanh nghiệp, siêu thị, chợ, cửa hàng,.. Điều đó chứng minh tầm quan trọng của phân loại rác. Để môi trường ngày càng xanh và thoáng đãng, mỗi chúng ta cần ý thức hơn về vấn đề phân loại rác.  

Nếu không sử dụng thùng rác phân loại

Sau đại dịch covid, dường như môi trường đang dần “sống lại”. Một nghiên cứu được công bố cho thấy lượng khí thải carbon toàn cầu hàng ngày trong giai đoạn giảm. Lượng khí thải carbon hàng năm giảm theo đáng kể, đó sẽ là sự sụt giảm lớn nhất theo các nhà nghiên cứu. Khi cả thế giới dường như dừng hoạt động, thì rác thải cũng giảm bớt từ đó dẫn đến việc môi trường trở nên sạch đẹp. Ta hình dung, nếu một ngày tất cả mọi người đều không ý thức việc giữ gìn môi trường. Lúc này không gian sẽ bị ô nhiễm, con người sẽ xuất hiện nhiều bệnh lạ và không khí ngày ít dần. Vậy nên việc sử dụng thùng rác phân loại là rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay.

Thùng rác phân loại có an toàn cho môi trường

Thùng rác phân loại có an toàn cho môi trường
Thùng rác phân loại có an toàn cho môi trường

Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm. Đồng thời có độ bền cao, chịu được các tác động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thiết kế vừa vặn, có nắp đậy kín không bốc mùi hôi ra ngoài. Hoàn toàn là nguyên liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe.

Việc sử dụng thùng rác phân loại từ nhựa HDPE vừa an toàn cho môi trường vừa đảm bảo sức khỏe. Sản xuất từ loại nhựa chất lượng cao nên từ việc bảo quản đến sử dụng đều thuận tiện và dễ dàng hơn hết.

Thùng rác phân loại được chia ra thành  các màu sắc của thùng mỗi một màu thùng được đừng một loại rác khác nhau để nâng cao ý thức của người sử dụng giúp bảo vệ sức khỏe của con người và giúp cho môi trường  sạch đẹp hơn.

Cách bảo quản thùng rác phân loại

Tránh để những thứ dễ bắt lửa, cháy nổ, có tính ăn mòn cao như axit vào bên trong thùng rác lớn. Làm như vậy sẽ dễ khiến thùng rác nhanh hỏng hơn. Nên thường xuyên cọ rửa thùng rác để thùng rác luôn được sạch sẽ tránh các loại vi khuẩn phát triển.Đối với những vết bẩn hay gỉ có thể dùng giẻ sắt, giấy giáp làm sạch các vết bẩn đó.

Ngoài ra, nên vệ sinh thùng rác lớn sau mỗi lần đổ rác để giảm sự ăn mòn của các loại kiềm và a xít chảy ra từ rác thải. Thùng rác sau khi được vệ sinh cần để nơi khô thoáng, không nên để thường xuyên dưới ánh mặt trời làm như vậy thùng rác giảm độ bền.

Địa chỉ cung cấp thùng rác phân loại chính hãng

Địa chỉ cung cấp thùng rác phân loại chính hãng
Địa chỉ cung cấp thùng rác phân loại chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất thùng rác phân loại. Nhưng với công ty TNHH TBK khi nhận chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.Công ty mang trên mình trách nhiệm cao hơn với sự hài lòng của khách hàng. Hầu hết, những khách hàng khi đã trải nghiệm mua hàng tại TBK đều rất hài lòng và để lại rất nhiều bình luận tích cực. Mua hàng tại: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng TBK góp phần nâng cao xu hướng cuộc sống hiện đại và sạch sẽ nhé !

Các ưu đãi tại TBK

TBK luôn có những ưu đãi hỗ trợ khách hàng về mặt giá cá lẫn vận chuyển. Khi khách hàng mua trên  đơn hàng > 3kg sẽ được miễn phí ship. Đồng thời giảm ngay 2% khi đặt hàng và thanh toán online trên website. Đối với các sản phẩm thùng rác to, TBK cam kết bảo hành 12 tháng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI