[New] Thùng rác nhựa có giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm thùng rác đang sự cạnh tranh về giá cả rất gay gắt. Việc đưa ra thị trường một giá cả hợp lý với tất cả người tiêu dùng rất khó khăn, nhưng công ty TNHH TBK đã đưa ra thị trường với giá thành vô cùng hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm thùng rác đang sự cạnh tranh về giá cả rất gay gắt. Việc đưa ra thị trường một giá cả hợp lý với tất cả người tiêu dùng rất khó khăn. Nhưng công ty TNHH TBK đã đưa ra thị trường với giá thành vô cùng hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Giá thành sản phẩm thùng rác nhựa có hợp lý?

thùng rác nhựa

Những sản phẩm thùng rác nhựa được tung ra thị trường với giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Giá thành hiện nay với các mặt hàng chất lượng cao là phù hợp vì nó mang lại giá trị cho khách hàng. Cùng với đó sản phẩm đồng thời đảm bảo tiêu chí bảo vệ môi trường. Mặt khác, những sản phẩm kém chất lượng sẽ đi đôi với giá thành thấp. Điều này chứng tỏ việc sản xuất sử dụng các chất liệu kém chất lượng.  Mang đến sự ảnh hưởng không tốt đến môi trường và đến với khách hàng sử dụng sản phẩm.

Để có được sản phẩm chất lượng, TBK đảm bảo đủ được các yếu tố an toàn, bảo vệ môi trường sống cho khách hàng.

Giá thành của thùng rác nhựa TBK có phù hợp với chất lượng sản phẩm mà công ty mang lại cho khách hàng?

Thùng rác nhựa thường đặt ở những nơi công cộng như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học. Việc đặt những thùng rác ở những địa điểm này để nhắc nhở người dân có ý thức hơn. Giúp cho việc giữ gìn vệ sinh chung, vứt rác đúng nơi quy định. Vậy nên Công ty TBK sử dụng chất liệu HDPE nguyên sinh là một loại nhựa được trải qua quy trình tái chế rác thải. Nó sử dụng các thành phần nhựa tái chế nên nó được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường và tái sử dụng được nhiều loại rác thải nhựa.

Về hình dáng thùng rác nhựa với thiết kế vừa vặn, có nắp đậy kín không bốc mùi làm khó chịu không gian chung.

Về đặc tính của thùng rác nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vì có 4 bánh xe linh hoạt. Có khả năng chịu được va đập mạnh, đặc biệt có thể chịu được cả thời tiết khắc nghiệt.

thùng rác nhựa giá thành hợp lý
thùng rác nhựa giá thành hợp lý

Tại sao lại chọn công ty TNHH TBK là nơi cung cấp thùng rác nhựa với giá cả hợp lý?

Ngay khi công ty TNHH TBK được nhận chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Điều này chứng minh rằng là chất lượng mà công ty đưa tới tay khách hàng đã được đảm bảo chất lượng. Cùng với đó là mức giá phù hợp với sản phẩm thùng rác nhựa. Chứng tỏ ràng TBK luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Từ đó hầu hết TBK nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, hầu hết thùng rác nhựa đều được sản xuất bởi những tiêu chí như bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe và giá cả hợp lý. Tất cả tiêu chí đó đã hấp dẫn khách hàng và hướng khách hàng đến TBK với mức độ tin cậy cao. Để tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm, TBK tổ chức những chương trình ưu đãi, khuyến mãi.  Cụ thể như: freeship 5 đơn dưới 3kg, thùng rác có kích thước dưới 120L và xe nâng tay khi mua số lượng hơn 5 chiếc. Cuối cùng, chọn TBK sẽ không khiến khách hàng phải lăn tăn tìm hiểu về chất liệu cũng như giá thành. Bởi lẽ, công ty luôn đáp ứng đầy đủ về chất liệu tốt và giá thành hợp lý đến với khách hàng trên mọi khu vực. 

thùng rác nhựa

Thông tin liên hệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thùng rác dùng trong nhà với nhiều mẫu mã đa dạng, mặt hàng khác nhau. Nếu các bạn không tìm được những địa chỉ cung cấp uy tín, bạn có thể đến Công ty TNHH TBK. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI