[New] Thùng rác công nghiệp 1000 lít TBK

Mỗi năm ở Việt Nam có hơn hàng triệu tấn rác thải mới được thải ra. Trong đó chiếm tới 50% tổng số rác thải từ các khu công nghiệp. Với thực trạng môi trường bị ôi nhiễm như hiện nay việc sử dụng thùng rác ở khu công nghiệp là rất cần thiết. Để giữ gìn và xã hội ngày càng phát triển xanh hơn, những khu công nghiệp trang bị nhiều biện pháp xử lý rác thải hơn. Chứng tỏ đó là việc góp phần chung tay xây dựng, bảo vệ một môi trường sống lành mạnh.

Mỗi năm ở Việt Nam có hơn hàng triệu tấn rác thải mới được thải ra. Trong đó chiếm tới 50% tổng số rác thải từ các khu công nghiệp. Với thực trạng môi trường bị ôi nhiễm việc sử dụng thùng rác ở khu công nghiệp là rất cần thiết. Để giữ gìn xã hội ngày càng phát triển xanh hơn, những khu công nghiệp trang bị nhiều biện pháp xử lý rác thải hơn. Chứng tỏ đó là việc góp phần chung tay xây dựng, bảo vệ một môi trường sống lành mạnh. Thùng rác công nghiệp do TBK cung cấp có thể giúp bạn phần nào trong việc thu gom rác thải. 

Ưu điểm của thùng rác 1000 lít trong công nghiệp

Thùng rác công nghiệp với dung tích chứa rác lớn 1000 lít. Đó là lý do mà thùng rác 1000 lít được sử dụng đựng các rác thải của công nghiệp lớn. Thùng rác này cũng được sử dụng phổ biến ở các khu dân cư, chung cư cao tầng, công viên. Với mục đích sử dụng làm xe thu gom rác thải.

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa Composite nên mang đầy đủ các tính chất riêng biệt của nó. Là nhựa nên có thể chứa nhiều loại chất thải khác nhau mà không lo ngại phản ứng hóa học xảy ra. Nhẹ và có độ bền bỉ cao so với nhiều chất liệu khác. Có khả năng chịu nhiệt tốt, không ngại khi mang để thùng rác ở ngoài trời, nhất là ở khu công nghiệp và nơi công cộng.

Thùng rác công nghiệp được làm từ chất liệu trên thì có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt. Được sơn bên ngoài lớp sơn chống tia cực tím và làm cho thùng rác có màu sắc, và dễ tạo hình sản phẩm. Từ đó cho ra sản phẩm đa dạng hơn. Vậy nên tuổi thọ cao hơn so với thùng rác kim loại hay gỗ thông thường.

Thùng rác 1000 lít có 4 bánh xe chịu lực hỗ trợ cho việc đẩy và kéo linh hoạt trên mọi địa hình. Có thể tháo lắp nếu bị hư hỏng. Thùng lớn, nắp đậy kín miệng giúp mùi hôi thoát ra ngoài, nhô lên cao chống đọng nước. Bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi, tiết kiệm được thời gian xử lý rác hơn.

Từ những ưu điểm đó cho thấy được giá trị sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng hay tổ chức nào đó là vô cùng phù hợp với nhu cầu của mọi người.

thùng rác 1000 lít
thùng rác 1000 lít

Sử dụng thùng rác 1000 lít ở đâu sẽ mang lại hiệu quả?

Với dung tích và những ưu điểm khủng như trên thì việc sử dụng ở đâu cũng rất hiệu quả. Có thể thấy đa số thùng rác 1000 lít đều là lựa chọn hàng đầu của những khu công nghiệp lớn, nơi công cộng. Các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng… ở các khu công nghiệp sử dụng loại thùng rác 1000 lít để chứa nhiều rác trong quá trình sản xuất.

Ở các trường học, công viện hay trung tâm mua sắm… đa số cũng sử dụng để thuận tiện cho việc thu gom rác thải.

Và việc bố trí thùng rác ở những nơi đó đã từng bước góp phần giải quyết vấn đề rác thải. Nâng cao ý thức người dân và giữ gìn cảnh quan xanh-sạch-đẹp.

thùng rác
thùng rác công nghiệp

Mua thùng rác 1000 lít ở đâu?

Vì một môi trường sống xanh công ty TNHH TBK mong muốn góp phần nhỏ bé cho cuộc sống chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn. Sản phẩm thùng rác bên công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đã được giấy chứng nhận. Mọi người yên tâm về chất lượng sản phẩm nếu quyết định mua hàng nhé. Từ việc mọi người mua 1 chiếc thùng rác. Thì điều đó chứng tỏ mọi người đã góp phần giữ gìn môi trường sống, môi trường làm việc của mình trong lành hơn.

Đến với TBK, quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi:

  • Xuất xứ: Việt Nam – hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Chế độ bảo hành l2 tháng
  • Dung tích chứa tới 1000 lít
  • Tuổi thọ cao hơn 2-3 lần so với thùng rác kim loại và gỗ

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới để được nhận nhiều ưu đãi nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI