[NEW] Tập phân loại rác hiệu quả với thùng rác 3 ngăn

Cuộc sống hiện đại hơn, người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề môi trường và xử lý rác thải. Cũng vì thế mà thùng rác được tìm dùng và sử dụng phổ biến hơn. Thùng rác 3 ngăn phân loại rác chính là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu.

Cuộc sống hiện đại hơn, người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề môi trường và xử lý rác thải. Cũng vì thế mà thùng rác được tìm dùng và sử dụng phổ biến hơn. Thùng rác 3 ngăn phân loại rác chính là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác 3 ngăn

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa Composite nên mang đầy đủ các tính chất riêng biệt của nó. Là nhựa nên có thể chứa nhiều loại chất thải khác nhau mà không lo ngại phản ứng hoá học không mong muốn xảy ra. Nhẹ và có độ bền bỉ cao hơn so với nhiều chất liệu nhựa khác. Có khả năng chịu nhiệt tốt, từ đó không ngại khi để thùng rác ở ngoài trời, nhất là tại các nơi công cộng.Có nhiều màu sắc, và dễ tạo hình sản phẩm. Từ đó cho ra sản phẩm đa dạng hơn.

Đồng thời thùng rác 3 ngăn có chức năng cách điện, cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao hơn so với thùng rác kim loại hay gỗ từ 2-3 lần.Bề mặt nhẵn, dễ vệ sinh và lau chùi. Nắp đậy được thiết kế kĩ thuật cao, đảm bảo giữ vệ sinh tốt nhất, ngăn ngừa mùi khó chịu.

Tại sao phải sử dụng thùng rác 3 ngăn để phân loại rác

Tại sao phải sử dụng thùng rác 3 ngăn để phân loại rác
Tại sao phải sử dụng thùng rác 3 ngăn để phân loại rác

Ngày nay việc phân loại rác đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bởi lẽ, để thuận tiện cho quá trình xử lý rác thải ta còn phân loại chúng. Và để càng thuận tiện hơn chính là sử dụng thùng rác 3 ngăn. Vì lượng rác thải ra là không đổi, do rác bị vứt lộn xộn không được phân loại rác ngay lúc đầu. Việc đó dẫn đến các loại rác có kích thước khác nhau chồng chéo lên nhau. Gây ra tình trạng chiếm diện tích thùng rác. Thế nên, khi sử dụng thùng rác được chia theo từng ngăn chúng ta sẽ hạn chế chiếm diện tích và dễ dàng phân loại xử lý chúng.

Nhờ vào thùng rác 3 ngăn, việc phân loại rác sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn để thuê nhân công phân loại. Như chúng ta đều biết, rác được phân ra rất nhiều loại từ

  • Rác thải hữu cơ (rau, củ, quả,…)
  • Rác thải tái chế (chai nhựa, cốc thủy tính,..)
  • Rác thải nguy hại (pin, bóng đèn bể,..)

Tất cả đều phải được phân loại trước, nếu rác tái chế vẫn có thể đi tái chế, những rác thải nguy hại phải được đưa vào đúng nơi tiêu hủy tránh tác động môi trường,.v.v.. nhằm đảm bảo, phục vụ các công đoạn tiếp theo. 

Cách bảo quản thùng rác 3 ngăn

Tránh để những thứ dễ bắt lửa, cháy nổ, có tính ăn mòn cao như axit vào bên trong thùng rác lớn. Làm như vậy sẽ dễ khiến thùng rác nhanh hỏng hơn. Nên thường xuyên cọ rửa thùng rác để thùng rác luôn được sạch sẽ tránh các loại vi khuẩn phát triển. Đối với những vết bẩn có thể dùng giẻ sắt, giấy giáp làm sạch các vết bẩn đó.

Nên vệ sinh thùng rác 3 ngăn sau mỗi lần đổ rác để giảm sự ăn mòn của các loại kiềm và a xít chảy ra từ rác thải. Thùng rác sau khi được vệ sinh cần để nơi khô thoáng, không nên để thường xuyên dưới ánh mặt trời làm như vậy thùng rác giảm độ bền.

Các ưu đãi hấp dẫn

Các ưu đãi hấp dẫn
Các ưu đãi hấp dẫn

TBK luôn có những ưu đãi hỗ trợ khách hàng về mặt giá cá lẫn vận chuyển. Khi khách hàng mua trên đơn hàng > 3kg sẽ được miễn phí ship. Đồng thời giảm ngay 2% khi đặt hàng và thanh toán online trên website. Đối với sản phẩm thùng rác 3 ngăn, TBK cam kết bảo hành 12 tháng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh.

Tại sao khách hàng phải lựa chọn công ty TBK ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất thùng rác 3 ngăn. Nhưng với công ty TNHH TBK khi nhận chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.Công ty mang trên mình trách nhiệm cao hơn với sự hài lòng của khách hàng. Hầu hết, những khách hàng khi đã trải nghiệm sản phẩm tại TBK đều rất hài lòng và để lại rất nhiều bình luận tích cực. Cùng trải nghiệm mua hàng tại: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng TBK góp phần giữ gìn không gian bếp sạch sẽ, an toàn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI