[Mới] thùng rác 2 ngăn tiện lợi cho bạn

Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã thùng rác đa dạng. Cuộc sống tiên tiến và hiện đại hơn, người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề môi trường và xử lý rác thải. Cũng vì thế mà thùng rác được tìm dùng và sử dụng phổ biến hơn. Thùng rác 2 ngăn chính là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi trội của sản phẩm từ nhà TBK.

Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã thùng rác đa dạng. Cuộc sống tiên tiến và hiện đại hơn, người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề môi trường và xử lý rác thải. Cũng vì thế mà thùng rác được tìm dùng và sử dụng phổ biến hơn. Thùng rác 2 ngăn chính là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi trội của sản phẩm từ nhà TBK.

Đặc điểm của thùng rác 2 ngăn tiện lợi

Thùng rác 2 ngăn đã trở thành vật dụng quen thuộc với các hộ gia đình, công ty, cac doanh nghiệp… Nhờ những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm. Thùng rác thiết kế dạng phân loại có 2 ngăn dùng để phân loại rác thải ngay tại nơi bỏ rác.

thùng rác 2 ngăn
thùng rác 2 ngăn

Chất liệu

Thùng rác 2 ngăn được làm từ chất liệu nhựa Composite nên mang đầy đủ các tính chất riêng biệt của nó. Là nhựa nên có thể chứa nhiều loại rác thải khác nhau mà không lo ngại phản ứng hóa học không mong muốn xảy ra.

Nhẹ có độ bền bỉ cao hơn so với nhiều chất liệu nhựa khác. Có khả năng chịu nhiệt tốt, từ đó không ngại khi để thùng rác ở ngoài trời, nhất là tại các nơi công cộng.

Thùng rác 2 ngăn cách điện, cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao hơn so với thùng rác kim loại hay gỗ từ 2-3 lần. Bề mặt nhẵn, rất dễ vệ sinh và lau chùi. Nắp đậy được thiết kế kĩ thuật cao, đảm bảo giữ vệ sinh tốt nhất, ngăn ngừa mùi khó chịu.

Màu sắc

Thùng rác 2 ngăn có 2 màu chính đó là xanh lá – cam/vàng. Tương ứng với loại rác thải được bỏ vào từng ngăn.

Ngăn màu xanh lá: đựng các loại rác thải có thể phân hủy như rau của quả và thức ăn thừa…

Ngăn màu vàng/cam: đựng các loại rác thải còn lại hay các loại rác thải không thể phân hủy.

Công dụng của thùng rác 2 ngăn dành cho bạn

Sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường là rất lớn nên cần phải có biện pháp khắc phục nó. Nếu muốn có một môi trường trong lành sạch đẹp cần có sự trợ giúp của thùng rác. 

Thùng rác là vật dụng rất cần thiết cho việc giữ gìn vệ sinh, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Giúp cho sinh hoạt của mọi người trở nên thoải mái gọn gàng, sạch sẽ không bề bộn. Đúng với cái tên của nó, thùng rác có thể chứa những vật dụng bỏ đi, rác thải của mọi người ở nơi công cộng. Vậy nên, thùng rác đặt ở những nơi công cộng như: trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…

thùng rác 2-3 ngăn
thùng rác 2-3 ngăn

Việc sử dụng những dạng thùng rác 2 ngăn để phân biệt các loại rác thải khác nhau. Cụ thể như rác vô cơ, rác hữu cơ và rác có thể tái chế được. Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó không có thùng rác nào được sử dụng. Thì việc mọi người chứa rác thải ở đâu? Lượng rác thải sinh hoạt mà mọi người thải ra ngoài được để ở đâu để được xử lí? Vậy nên việc sử dụng thùng rác 2 ngăn ở nơi công cộng hay ở trong nhà đều là điều cần thiết phải có. Việc đặt những thùng rác ở đó để nhắc nhở cho mọi người có thêm ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Thông tin liên hệ

Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cho cuộc sống chúng ta thế nên mỗi cá nhân cần phải có ý thức, tự giác bảo vệ cho môi trường chung. Vậy nên việc có những chiếc thùng rác rất cần thiết cho mọi người và trong cộng đồng.

Với nhu cầu sử dụng thùng rác 2 ngăn gia tăng mạnh như hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thùng rác 2 ngăn với nhiều mẫu mã đa dạng, mặt hàng khác nhau. Nếu bạn không tìm được nơi cung cấp uy tín chất lượng, hãy bạn liên hệ công ty TNHH TBK. Sản phẩm thùng rác của TBK đã được công nhận là sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Chứng tỏ TBK luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên. Từ đó sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm.  

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI