[HOT] Thùng rác phân loại 3 ngăn chất lượng tại TBK

Vấn đề môi trường không bao giờ là hết nghiêm trọng, xoay quanh tình trạng ô nhiễm ngày càng nhiều. Vấn đề rác thải vẫn chưa được giải quyết sạch sẽ vì ý thức của một số người. Việc sử dụng thùng rác cũng là một trong những hành động làm sạch môi trường. Cuộc sống hiện đại, thiết kế thùng rác cũng ngày càng đa dạng hơn. Thay vì thùng rác thông thường thì thùng rác phân loại 3 ngăn có nhiều công dụng tuyệt vời hơn. Bài viết sau đây sẽ mô tả cụ thể về thùng rác phân loại 3 ngăn chất lượng tại TBK.

Đặc điểm nổi bật của thùng rác phân loại 3 ngăn

Đặc điểm nổi bật của thùng rác phân loại 3 ngăn
Đặc điểm nổi bật của thùng rác phân loại 3 ngăn

Thùng rác được làm từ chất liệu composite có tính chất riêng biệt, không thể tái chế. Nhờ đó bộ phận quản lý có thể yên tâm hơn về việc bị trộm cắp trong quá trình sử dụng công cộng. Có lớp màn chống tia UV và các tác nhận bên ngoài môi trường. Đó là yếu tố giúp kéo dài tuổi thọ hơn so với các loại thùng rác làm từ gỗ, inox. Với tính chất riêng biệt của composite làm cho sản phẩm có độ bền bỉ cao và chống mài mòn. Có tính cách điện, cách nhiệt tốt gấp 2-3 lần so với sản phẩm kim loại. Thiết kế hiện đại với 3 ngăn chứa 3 loại rác khác nhau, vừa tiện lợi vừa hợp vệ sinh. Màu sắc sặc sở với 3 ngăn 3 màu riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng nhận biết phân loại. Bề mặt nhẵn, dễ vệ sinh và lau chùi. Nắp đậy được thiết kế kĩ thuật cao, đảm bảo giữ vệ sinh tốt nhất, ngăn ngừa mùi khó chịu.

Kích thước của thùng rác 3 ngăn có thông số 55 x 47 x 95 (cm) với 3 màu sắc riêng biệt. Sử dụng 3 màu chủ đạo là xanh,đỏ, vàng như một tín hiệu đèn giao thông. Nhằm báo hiệu xin hãy bỏ rác đúng nơi quy định vì một môi trường xanh-đẹp.

Công dụng của thùng rác phân loại 3 ngăn

Lượng và chất thải ngày càng sản sinh trên môi tường càng nhiều với số lượng lớn. Vì thế vấn đề ô nhiễm ngày càng nặng do sự vô ý thức tại những nơi công cộng. Để dễ dàng cho công tác bảo vệ và giữ gìn môi trường thì thùng rác là một giải pháp. Thiết kế có 3 ngăn phân loại rác giúp chứa nhiều loại rác thải khác nhau. Từ chất thải sinh hoạt thông thường đến các chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … Có màu sắc riêng phù hợp cho từng mục đích đựng rác thải. Thùng rác phân loại 3 ngăn cũng giúp cho thao tác thu gom và bảo quản thùng rác dễ dàng. Vừa tiện lợi cho người sử dụng, vừa đảm bảo vấn đề môi trường xung quanh.  

Cách bảo quản

Vì sản phẩm được làm bằng nhựa nên ngại va chạm mạnh dễ gây biến dạng. Tránh tiếp xúc với các chất dễ gây cháy nổ như axit, lửa. Thường xuyên vệ sinh bằng cọ rửa để đảm bảo thùng rác luôn được sạch sẽ. Bề mặt bóng nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sau khi vệ sinh với nước xong, nên để thùng rác tại những nơi khô ráo, thoáng mát.

TBK địa điểm cung cấp thùng rác chất lượng tốt – Uy tín cao

TBK địa điểm cung cấp thùng rác chất lượng tốt – Uy tín cao
TBK địa điểm cung cấp thùng rác chất lượng tốt – Uy tín cao

TBK đã tạo uy tín cho nhiều khách hàng trong nhiều năm. Nổi bật là các sản phẩm đều được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường. Ngoài ra còn được cấp giấy chứng nhận của HVNCLC là hàng đạt chuẩn. Sáng tạo trong thiết kế sản phẩm và có nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng. Luôn có những ưu đãi hỗ trợ khách hàng về mặt giá cá lẫn vận chuyển. Khi khách hàng mua trên đơn hàng > 3kg sẽ được miễn phí ship. Đồng thời giảm ngay 2% khi đặt hàng và thanh toán online trên website. Đối với sản phẩm thùng rác phân loại 3 ngăn, TBK cam kết bảo hành 12 tháng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh.

Là một trong những nơi cung cấp sản phẩm thùng rác thuận lợi cho môi trường xanh. Đem đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời đi kèm với chất lượng tốt và bền bỉ. Khi bạn cần chúng tôi có, khi bạn gặp khó chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI