[HOT] Thùng rác hữu cơ góp phần bảo vệ môi trường xanh

Ngày nay, sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng chủ yếu là do sự tàn phá nặng nề và sự thiếu ý thức của mọi người. Việc bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, các giải pháp kịp thời ngăn chặn cần triển khai cấp bách. Giải pháp hàng đầu không thể thiếu đó là sử dụng thùng rác hữu cơ.

Ngày nay, sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng chủ yếu là do sự tàn phá nặng nề và sự thiếu ý thức của mọi người. Việc bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, các giải pháp kịp thời ngăn chặn cần triển khai cấp bách. Giải pháp hàng đầu không thể thiếu đó là sử dụng thùng rác hữu cơ.

Thùng rác hữu cơ bảo vệ môi trường

Các sản phẩm thùng rác ngày nay không đơn thuần là để đựng rác thải, mà còn nhiều công dụng hơn thế nữa. Đặc biệt là mẫu thùng rác hữu cơ dùng trong gia đình và những khu vực khác. Đây là dòng sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều nhất trong đời sống mọi người. Giúp chứa đựng rác thải, giữ gìn vệ sinh chung và phục vụ đời sống sinh hoạt.

Sự ảnh hưởng của ô nhiễm làm áp lực cho môi trường sống. Cần có những giải pháp khắc phục nó. Nếu muốn có một môi trường trong lành sạch đẹp cần có sự trợ giúp của thùng rác hữu cơ. Bố trí thùng rác ngoài trời để mọi người có thể dễ dàng vứt rác, nâng cao ý thức của người dân.

Thùng rác là vật dụng rất cần thiết cho việc giữ gìn vệ sinh, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Giúp cho sinh hoạt của mọi người trở nên thoải mái gọn gàng, sạch sẽ không bề bộn. Đúng với cái tên của nó, thùng rác hữu cơ có thể chứa những vật dụng bỏ đi, rác thải của mọi người ở nơi công cộng.

thùng rác bảo vệ mô trường
thùng rác bảo vệ môi trường

Đặc điểm của thùng rác hữu cơ bảo vệ môi trường

Sản phẩm được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh HDPE. Nên có độ bền cao, chịu được các tác động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, là nguyên liệu nhựa hoàn toàn thân thiện với môi trường. Có thể chịu được nhiệt độ cao, không phai màu theo thời gian.

Thiết kế vừa vặn, có nắp đậy kín không bốc mùi hôi ra ngoài. Với thiết kế miệng thùng có khớp kín kèm cao su đảm bảo chống bay mùi.

Thùng rác hữu cơ có trang bị 2 bánh xe cao su đặc (có đường kính D = 200 mm). Chịu được áp lực lớn và không cần bảo dưỡng thường xuyên trong quá trình sử dụng thùng rác. Giúp dễ dàng di chuyển thùng đến nơi tập kết, xử lý rác thải.

Điều đặc biệt ở loại thùng rác hữu cơ này là có thể mở nắp thùng bằng tay cầm trực tiếp. Ngoài ra dùng chân đạp vào cần gạt, tùy vào sở thích của người sử dụng.

Cả hai bề mặt thùng rác (bên trong & ngoài) được thiết kế nhẵn cả hai mặt. Nên rất thuận tiện trong công tác vệ sinh thùng rác sau khi sử dụng một cách dễ dàng.

thùng rác bảo vệ môi trường
thùng rác bảo vệ môi trường

Nơi cung cấp thùng rác bảo vệ môi trường

Để đáp được những nhu cầu trên thì việc sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng rất khó khăn. Có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm thùng rác này. Nhưng TBK đã làm được điều đó để có thể giúp mọi người góp phần bảo vệ hành tinh xanh này. Từ những quy trình sản xuất an toàn kiểm tra nghiêm ngặt. Công ty TBK sử dụng chất liệu HDPE nguyên sinh là một loại nhựa được trải qua quy trình tái chế rác thải. Sử dụng các thành phần nhựa tái chế nên được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường. Và tái sử dụng được nhiều loại rác thải nhựa.

Với nhu cầu sử dụng thùng rác hữu cơ gia tăng mạnh như hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thùng rác với nhiều mẫu mã đa dạng. Nếu bạn không tìm được nơi cung cấp uy tín chất lượng, hãy bạn liên hệ công ty TNHH TBK. Sản phẩm thùng rác của TBK đã được công nhận là sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Chứng tỏ TBK luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên. Từ đó sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm.  

Thông tin liên hệ

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI