[Cập nhật] Thùng rác đạp chân có chất liệu gì?

Hiện nay, thùng rác đạp chân được sử dụng phổ biến ở bất kì khu vực. Vậy lựa chọn một chiếc thùng rác chất lượng để có thể chịu được các tác động của môi trường. Thùng rác được bố trí ở rất nhiều nơi ngoài trời. Vậy thùng rác đạp chân được sản xuất bằng chất liệu gì để có thể chịu được những tác động đó?

Hiện nay, thùng rác đạp chân được sử dụng phổ biến ở bất kì khu vực. Vậy lựa chọn một chiếc thùng rác chất lượng để có thể chịu được các tác động của môi trường. Thùng rác được bố trí ở rất nhiều nơi ngoài trời. Vậy thùng rác đạp chân được sản xuất bằng chất liệu gì để có thể chịu được những tác động đó?

Thùng rác đạp chân sử dụng chất liệu gì?

Thùng rác đạp chân – là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Giúp bảo vệ cuộc sống của mọi người sạch và an toàn hơn. Để có thể bảo vệ cuộc sống của mọi người, thùng rác được sử dụng các chất liệu chất lượng.

Thùng rác được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP chính phẩm. Là nguyên liệu nhựa nhựa hoàn toàn thân thiện với môi trường. Làm cho sản phẩm có độ bền cao, chịu được các tác động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Thùng rác đạp chân vì vậy bộ phận đạp chân là bộ phận quan trọng. Thùng rác đạp chân là loại thùng rác hoạt động trên cơ chết bàn đạp. Bạn chỉ cần dùng chân tác dụng 1 lực vào bàn đạp, nắp thùng rác sẽ mở theo một góc vuông 90 độ so với thùng rác. Khi nhấc chân khỏi bàn đạp, nắp thùng tự động đóng kín lại.

Bên trong sản phẩm sở hữu một lõi bằng nhựa có quai xách nên dễ dàng vận chuyển. Lớp nhựa dày được hoàn thiện tỉ mỉ để không bị rớt rác thải ra ngoài.

Toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím nên thùng không bị bạc màu khi để ngoài trời nắng. Giúp cho thùng rác bền bỉ theo thời gian khi bố trí bên ngoài.

thùng rác đạp chân
thùng rác đạp chân

Những lợi ích đem lại của thùng rác đạp chân

Điều đầu tiên lợi ích của thùng rác đó là chứa đựng rác thải. Bảo vệ môi trường sống trong lành, sạch sẽ cho mọi người. Thùng rác này có nắp đậy nhằm ngăn chặn không cho rác tràn ra ngoài. Để tránh bốc mùi ra không gian xung quanh, việc sử dụng thùng rác để nhằm giảm thiểu số lượng rác thải ra môi trường.

Thùng rác giúp giữ vệ sinh môi trường, Rác thải được biết đến là những đồ dùng không dùng đến nữa, chỉ vứt đi. Vậy nên, chắc chắn rác sẽ mất vệ sinh, chứa nhiều vi khuẩn, các chất độc hại. Với thiết kế đạp chân để mở nắp, việc bỏ rác vào thùng sẽ không dùng tay bỏ trực tiếp vào bên trong. Giúp tránh được tình trạng tay tiếp xúc vào thùng rác gây nhiễm bẩn, không lo vi khuẩn từ thùng rác lây sang tay.

Khi cho rác thải vào trong thùng rác loại này và có nắp đậy sẽ cách ly rác với môi trường. Và hạn chế lây lan ra môi trường sống. Tất cả những loại rác thải sẽ không ảnh hưởng đến môi trường đồng thời sẽ được đưa về đúng nơi để xử lý.

Không lây lan vi khuẩn. Như đã nói ở trên, trong rác thải có rất nhiều loại vi khuẩn, bụi bặm… Chính vì thế nếu cứ để rác tràn lan thì đó chính 1 số là nguyên nhân lây truyền các loại dịch bệnh. Sử dụng thùng rác sẽ giúp cho sức khỏe của bản thân, cộng đồng được đảm bảo.

Vì thùng rác được phủ chất chống tia cực tím giúp cho thùng không bị bạc màu khi để ngoài trời. Giúp cho thùng rác bền bỉ theo thời gian khi bố trí bên ngoài.

thùng rác đạp chân
thùng rác đạp chân

Thông tin liên hệ

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác. Nếu bạn không tìm được những địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng. Muốn tìm được thùng rác mà mình ưng ý thì hãy đến với công ty TNHH TBK. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Ngoài ra khách hàng còn được nhận các khuyến mãi đặc biệt: giảm ngay 2% khi quý khách đặt hàng và thanh toán online, được bảo hành 12 tháng.

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI