[Cập nhật] Thùng rác composite có những dung tích nào

Thùng rác chắc chắn là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Những dung tích của thùng rác composite khác nhau giúp cho việc bố trí ở mỗi khu vực là khác nhau. Vậy nên những sản phẩm thùng rác composite trên thị trường có rất nhiều dung tích khác nhau.

Thùng rác chắc chắn là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Những dung tích của thùng rác composite khác nhau giúp cho việc bố trí ở mỗi khu vực là khác nhau. Vậy nên những sản phẩm thùng rác composite trên thị trường có rất nhiều dung tích khác nhau.

Trên thị trường thùng rác composite có những dung tích nào

Cuộc sống tiên tiến và hiện đại hơn, người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề môi trường và xử lý rác thải. Cũng vì thế mà thùng rác được tìm dùng và sử dụng phổ biến hơn. Thùng rác Composite chính là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kích thước thùng rác Composite phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Cụ thể theo từng nhóm như:

Loại nhỏ nhất: thùng rác treo đơn 55 lít và thùng rác composite 60, 80, 90 lít

Loại trung bình: thùng rác composite 120 lít và 240 lít

Loại lớn nhất: thùng rác composite 660 lít và 1000 lít

Thùng rác composite
Thùng rác composite

Thùng rác Composite được sử dụng nhựa composite được biết đến là một loại nguyên liệu có nhiều đặc tính ưu việt. Có kết cấu bền chặc, giúp cho nó thích nghi được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đây là loại chất liệu được làm từ các loại sợi cabon và một số loại sợi khác. Cùng vối một số chất gia cường khác tạo nên một vật liệu có đặc tính ưu việt.

Là nhựa nên có thể chứa nhiều loại chất thải khác nhau mà không lo ngại phản ứng hoá học không mong muốn xảy ra. Nhẹ và có độ bền bỉ cao hơn so với nhiều chất liệu nhựa khác. Có khả năng chịu nhiệt tốt, từ đó không ngại khi để thùng rác ở ngoài trời, nhất là tại các nơi công cộng.

Dung tích thùng rác composite phù hợp với từng khu vực

Dung tích từ khoảng 55 đến 90 lít sẽ thích hợp ở không gian trường học, công viên. Chúng ta thường thấy sẽ thấy xuất hiện số lượng lớn rác từ mọi người. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dung tích cho phù hợp.

Thông thường, loại thùng rác có dung tích 120 lít đến 240 lít được sử dụng phổ biến. Bởi vì chúng có kích thước trung bình đủ để có thể chứa rác ở nơi công cộng trong vòng 1 ngày, trước khi nhân viên dọn dẹp vệ sinh đường phố thu gom rác.

Đặc biệt là tại các chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng với mật độ dân cư cao. Và khối lượng rác thải sinh hoạt hằng ngày rất lớn thì chúng ta cũng cần phải có sự lựa chọn thích hợp. Thùng rác đặt ở những nơi công cộng, khu công nghiệp, đông dân cư cần phải có một khối lượng dung tích lớn. Với cấu tạo linh hoạt, dễ dàng cho việc vận chuyển và dọn dẹp. Thùng rác nhựa composite sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất. Loại thùng rác này có dung tích lớn từ 600 lít đến 1000 lít. Đặc biệt, nó còn có độ bền rất cao, chịu được mọi tác động tiêu cực nhất từ thời tiết và có bánh xe để người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi tập kết rác.

Thùng rác Composite 240 lít
Thùng rác Composite 240 lít

Việc bố trí thùng trác tại địa điểm tập kết rác thải, chứa những vật dụng không dùng đến của người dân.

Giúp người làm vệ sinh môi trường dễ dàng vận chuyển rác thải đến nơi xử lý rác nhanh hơn.

Ngăn chặn được những tình trạng vứt rác vừa bãi của người dân.

Đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan độ thị trong lành.

Thông tin liên hệ

Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cho cuộc sống chúng ta thế nên mỗi cá nhân cần phải có ý thức, tự giác bảo vệ cho môi trường chung. Vậy nên việc có những chiếc thùng rác rất cần thiết cho mọi người và trong cộng đồng.

Với nhu cầu sử dụng thùng rác gia tăng mạnh như hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thùng rác dùng trong nhà hay công cộng với nhiều mẫu mã đa dạng, mặt hàng khác nhau. Nếu bạn không tìm được nơi cung cấp uy tín chất lượng, hãy bạn liên hệ công ty TNHH TBK. Sản phẩm thùng rác của TBK đã được công nhận là sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Chứng tỏ TBK luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên. Từ đó sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm.  

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI