[Cập nhật] Lựa chọn kích thước thùng rác hợp lý nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thùng rác. Trong đó, màu sắc kích thước thùng rác là khác nhau được đặt ở vị trí khác nhau. TBK sẽ hướng dẫn mọi người cách lựa chọn kích thước thùng rác hợp lý nhất.

Kích thước nhỏ 

Tại TBK, chúng tôi cung cấp và phân phối các loại thùng rác nhỏ 60L, hình thú, nắp bật,.. Mỗi loại  thùng rác đều có kích thước phù hợp với tiêu chuẩn cho các không gian nhỏ cần thùng rác nhỏ. Điều này tạo sự cân đối cũng như tính thẩm mỹ, đồng thời giữ gìn môi trường xanh đẹp và trong lành hơn. Kích thước thùng rác nhỏ cần có nắp đậy, vì khi đặt trong môi trường hẹp rất dễ gây các mùi khó chịu. Đến với TBK để trải nghiệm đa dạng các loại kích thước nhỏ.

Kích thước lớn

Ngoài kích thước thùng rác nhỏ thì kích thước lớn ở TBK có các loại như: 120L, 240L, 600L,.. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và ưu tiên sự hài lòng của khách. Những thùng rác có kích thước lớn sẽ phù hợp với các không gian lớn tạo sự cân đối. Đồng thời giữ gìn môi trường trong lành hơn khi sử dụng kích thước lớn có nắp đậy. Đến với TBK để trải nghiệm đa dạng các loại kích thước lớn.

Lựa chọn thùng rác có kích thước phù hợp cho không gian

Lựa chọn kích thước thùng rác phù hợp cho không gian
Lựa chọn kích thước thùng rác phù hợp cho không gian

Tùy vào từng không gian mà ta sẽ có những thùng rác có loại kích thước theo các tiêu chuẩn khác nhau.

-Với không gian trường học có nhiều học sinh nên hàng ngày lượng rác thải ra rất lớn. Nên ta phải chọn những thùng rác có kích thước lớn, hoặc sử dụng nhiều thùng rác đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Những loại thùng rác được làm từ chất liệu composite – chóng cháy, hạn chế ăn mòn. Chịu tác động của thời tiết, chịu lực tốt sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả

-Tại các khu vực dân cư thì lượng rác sinh hoạt phát sinh trong 1 ngày cũng rất lớn. Nên nó yêu cầu cần phải có 1 thùng rác có dung tích lớn, có bánh xe. Để tiện cho việc di chuyển xử lý rác thải. Loại thùng rác này nên được làm từ nhựa HDPE.

-Tại các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng….Thì những thiết kế thùng rác có tính nghiêm túc, tính thẩm mỹ, tiện lợi… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

-Với những không gian sang trong như khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp…thì các thiết kế thùng rác đá hoa cương. Sẽ tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian đó.

Địa chỉ cung cấp các thùng rác có kích thước hợp lý

Sản phẩm đang được cung cấp chính hãng, uy tín tại công ty TNHH TBK. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng về tất cả kích thước thùng rác. Đến với TBK, bạn sẽ trải nghiệm mua hàng tin cậy với những đánh giá của khách hàng đi trước

Các ưu đãi tại TBK

TBK luôn có những ưu đãi hỗ trợ khách hàng về mặt giá cá lẫn vận chuyển. Khi khách hàng mua trên  đơn hàng > 3kg sẽ được miễn phí ship. Đồng thời giảm ngay 2% khi đặt hàng và thanh toán online trên website. Đối với các sản phẩm thùng rác to, TBK cam kết bảo hành 12 tháng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh.

Tại sao khách hàng phải lựa chọn công ty TBK ?

Tại sao khách hàng phải lựa chọn công ty TBK ?
Tại sao khách hàng phải lựa chọn công ty TBK ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất thùng rác lớn. Nhưng với công ty TNHH TBK khi nhận chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.Công ty mang trên mình trách nhiệm cao hơn với sự hài lòng của khách hàng. Hầu hết, những khách hàng khi đã trải nghiệm mua hàng tại TBK đều rất hài lòng và để lại rất nhiều bình luận tích cực. Mua hàng tại: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng TBK góp phần giữ gìn không gian khu công nghiệp hiện đại văn minh và sạch sẽ nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI