[Cập nhật] Các mẫu thùng rác vàng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thùng rác vàng được sử dụng. Là một trong những vật dụng đựng rác thải công cộng tối ưu nhất hiện nay. Tình trạng vứt rác thải bừa bãi ngay trong khu dân cư đang sống, những nơi công cộng, đường phố. Để bảo vệ môi trường hãy nâng cao ý thức sử dụng và bố trí thùng đựng rác. Vì một cuộc sống xanh!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thùng rác vàng được sử dụng. Là một trong những vật dụng đựng rác thải công cộng tối ưu nhất hiện nay. Tình trạng vứt rác thải bừa bãi ngay trong khu dân cư đang sống, những nơi công cộng, đường phố. Để bảo vệ môi trường hãy nâng cao ý thức sử dụng và bố trí thùng đựng rác. Vì một cuộc sống xanh!

Thùng rác vàng có đảm bảo chất lượng cho người sử dụng?

Thùng rác vàng được làm từ chất liệu nhựa PP chính phẩm nên có độ bền cao. Trở nên mềm dẻo tốt, không bị biến dạng khi có va đập, có khả năng chịu được các tác động của môi trường. Kích thước nhỏ gọn giúp người dùng đặt được ở nhiều nơi có không gian nhỏ.

Sản phẩm được thiết kế đạp chân, người dùng chỉ cần dùng chân đạp nhẹ là có thể bỏ rác vào thùng. Nắp được thiết kế kín với thùng chặn rác bị tràn ra ngoài, gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thành và đáy thùng rác vàng được thiết kế kín, bề mặt trong thùng nhẵn, lõi đựng rác bên trong có quai xách. Giúp thuận tiện cho việc thu gom và vệ sinh hằng ngày.

Thùng rác vàng có rất nhiều mẫu mã và kích thước: 5l, 15l, 20l, 60l, 120l, 240l, 660l…

Những thùng rác có kích thước lớn được thiết kế thêm bánh xe phía dưới thùng rác. Bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng. Sử dụng dễ dàng đối với các loại phương tiện vận chuyển rác hiện nay.

Thùng rác vàng
Thùng rác vàng

Thùng rác vàng mang những ưu điểm vượt trội

Khi nhắc đến thùng rác vàng, người ta sẽ nghĩ đến thùng rác y tế. Thùng rác vàng là sản phẩm được thiết kế để dành riêng cho các bệnh viện, các cơ sở y tế. Dùng để chứa các chất thải, vật liệu có khả năng truyền nhiễm hay lây lan. Các chất thải này được phát sinh từ các cơ sở ngành như: phòng bệnh, thí nghiệm, phòng khám… Cần được phân loại và tái chế để giảm thiểu nguồn chất thải.

Trên tất cả các thùng rác đều được trang bị logo y tế theo thông tưu 58 của Bộ y tế và Bộ tài nguyên môi trường. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của công ty công cấp thùng rác vàng.

Thùng rác vàng có nhiều kích thước thuận tiện cho việc bố trí ở bất kì khu vực nhỏ hẹp nào. Đây là loại thùng rác có nắp đậy nên sẽ làm giảm thiểu sự phát sinh ô nhiễm môi trường khi rác chưa được xử lý. Việc trang bị theo những thùng rác phân loại cũng giúp tăng sự sạch sẽ cho khu vực đặt thùng.

thùng rác vàng
thùng rác vàng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TBK được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác. Khách hàng nên tìm đến TBK để mua những sản phẩm thùng rác chất lượng. Những loại cho gia đình, văn phòng hay những loại bố trí ở nơi công cộng.

Là đơn vị có kinh nghiệm trong ngành cung cấp thùng rác. TBK đã xây dựng được sự tin tưởng, uy tín nên khách không lo mua phải những hàng kém chất lượng. Để bảo vệ cho không gian sống, để cứu môi trường trong tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Những thùng đựng rác ngoài trời là không thể thiếu trong cuộc sống mọi người.

Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cho cuộc sống chúng ta. Thế nên mỗi cá nhân cần phải có ý thức, tự giác bảo vệ cho môi trường chung. Nếu được như thế thì những sự thay đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu sẽ được giảm đi. Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến chúng ta không phải là tồi tệ nhất. Hay các vùng biển không bị ô nhiễm, các tài nguyên thiên nhiên không bị phá hủy.

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI