[bật mí] So sánh xe gom rác 500 lít

Sử dụng những loại xe gom rác có dung tích lớn rất tiện lợi cho việc chứa rác số lượng lớn. Người dân sử dụng xe gom rác 500l rất phổ biến ở các khu vực công cộng, công nghiệp. Vậy nên đó là vật dụng cần thiết cho mọi người mọi nhà để giữ gìn không gian sống.

Sử dụng những loại xe gom rác có dung tích lớn rất tiện lợi cho việc chứa rác số lượng lớn. Người dân sử dụng xe gom rác 500l rất phổ biến ở các khu vực công cộng, công nghiệp. Vậy nên đó là vật dụng cần thiết cho mọi người mọi nhà để giữ gìn không gian sống.

Xe gom rác 500l tiện lợi như thế nào?

Lượng rác thải được thải ra ngoài môi trường ngày càng nhiều. Từ đó việc sử dụng những loại thùng rác có dung tích lớn rất phù hợp. Có thể thấy trên thị trường có loại xe gom rác 500l rất được ưu chuộng.

Thông thường ở các thành phố lớn, các hộ dân đa phần ở trong các ngõ ngách nhỏ. Dẫn đến việc xe thu gom rác không thể di chuyển vào được. Vì vậy nên trang bị những loại xe thu gom rác có kích thước, dung tích vừa phải. Để có thể di chuyển vào tận bên trong những con hẽm nhỏ đó.

So với những loại xe gom rác có dung tích nhỏ hơn khác như 120l, 240l… Tuy thuận tiện cho việc di chuyển trong các con hẻm nhỏ, nhưng lượng chứa đựng rác thải khá ít. Dẫn đến việc tăng số lần thu gom rác thải, tốn sức lao động của người thu gom.

So với những loại hình xe gom rác lớn như 800l, 1000l… Dung tích chứa đựng rác thải vô cùng lớn, nhưng lại khó khăn trong việc di chuyển. Có thể thấy xe gom rác 500l là sản phẩm phù hợp hơn các loại xe rác khác.

Xe gom rác 500l có thiết kế 4 bánh xe cao su đặc. Không cần bảo dưỡng cùng với trục bằng thép liền khối dễ dàng xoay chiều theo hướng linh hoạt. Dễ dàng di chuyển, tiết kiệm được sức lao động.

Thích hợp đặt ở những nơi như: công viên, trường học, khu vui chơi và khuôn viên khu công nghiệp.

Từ những lợi ích trên có thể thấy rằng thùng rác 500l rất tiện lợi và phù hợp với tất cả nhu cầu của người dùng.

xe gom rác
xe gom rác

Đặc điểm của xe gom rác 500l  

Xe gom rác 500l có hai loại, được sản xuất bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh và Composite. Là nhựa nên có thể chứa nhiều loại chất thải khác nhau mà không lo ngại phản ứng hoá học. Nhẹ và có độ bền bỉ cao hơn so với nhiều chất liệu nhựa khác. Có khả năng chịu nhiệt tốt, không ngại khi để thùng rác ở ngoài trời, nhất là tại các nơi công cộng.

Xe gom rác 500l có bánh xe được đúc bằng cao su đặc, giúp dễ dàng di chuyển mà không cần nhiều sức. Thiết kế bánh xe linh hoạt, có thể xoay 360 độ, phù hợp với nhiều địa hình khác nhau. Từ đó giúp cho cô chú nhân viên môi trường dễ dàng di chuyển ở bất cứ đâu.

Xe gom rác 500l được rất nhiều người ưu chuộng bởi khả năng ngăn mùi hôi khó chịu ra ngoài. Thùng rác được thiết kế cố nắp đậy kín, giúp cho mùi hôi không bốc ra ngoài. Phía trên có tay nắm giúp mở nắp xả rác được dễ dàng hơn.

thùng rác
thùng rác

Địa chỉ cung cấp thùng rác uy tín, chất lượng

Để đáp được những nhu cầu trên thì việc sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng rất khó khăn. Có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm thùng rác này. Nhưng TBK đã làm được điều đó để có thể giúp mọi người góp phần bảo vệ hành tinh xanh này. Từ những quy trình sản xuất an toàn kiểm tra nghiêm ngặt.

Với nhu cầu sử dụng thùng rác 500l gia tăng mạnh như hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thùng rác 500l với nhiều mẫu mã đa dạng, mặt hàng khác nhau. Nếu bạn không tìm được nơi cung cấp uy tín chất lượng, hãy bạn liên hệ công ty TNHH TBK. Sản phẩm thùng rác của TBK đã được công nhận là sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Chứng tỏ TBK luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên. Từ đó sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm.  

Thông tin liên hệ

Liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH TBK

Địa chỉ: 1056 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 502 869

Website: https://tbk.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI